Apple đang chuẩn bị cho một sự kiện ra mắt mới vào năm sau với phiên bản iPad Pro OLED. Điểm đặc biệt của sản phẩm này là việc sử dụng màn hình OLED lớn và sức mạnh của chip M3. Đây là thông tin từ nguồn rò rỉ đáng tin cậy, Revengus trên X. Có tin đồn rằng iPad Pro OLED sẽ có bộ nhớ trong lên đến 4 TB, một bước nâng cấp đáng kể so với phiên bản hiện tại.
Chiếc iPad Pro OLED với bộ nhớ 4 TB này sẽ là một lựa chọn tốt cho những người cần thực hiện các công việc đòi hỏi khắt khe như chỉnh sửa video. Tuy nhiên, giá để nâng cấp bộ nhớ lên mức 4 TB là khá cao, lên tới 1.100 USD.
Ngoài bộ nhớ trong, iPad Pro OLED cũng được đồn đại sẽ có nhiều nâng cấp phần cứng khác. Máy tính bảng này dự kiến sẽ sử dụng màn hình OLED, một sự cải tiến lớn giúp cải thiện trải nghiệm người dùng. Người dùng cũng sẽ có lựa chọn về kích thước màn hình với cả 11 inch và 13 inch.
Một nâng cấp khác trong phiên bản iPad Pro OLED sắp ra mắt là chip M3 và tùy chọn Magic Keyboard cải tiến. Chip M3 dự kiến sẽ được sản xuất dựa trên quy trình công nghệ 3nm của TSMC, đem lại hiệu suất mạnh mẽ và hiệu quả hơn so với chip M2 hiện tại. Nâng cấp này dự kiến mang lại hiệu suất CPU nhanh hơn đến 20% và hiệu suất GPU nhanh hơn tới 30%. Việc có Magic Keyboard cải tiến cũng giúp iPad Pro mới trở nên giống với máy tính xách tay hơn và phù hợp cho các công việc như chỉnh sửa video và thiết kế đồ họa.
Như vậy, sự kết hợp giữa màn hình OLED lớn, bộ nhớ khủng 4 TB và chip M3 mạnh mẽ sẽ làm cho iPad Pro mới trở thành một thiết bị đa năng và mạnh mẽ, phù hợp cho cả công việc và giải trí. Chúng ta hãy cùng chờ đợi sự ra mắt chính thức của sản phẩm vào năm sau để khám phá thêm về những tính năng đầy ấn tượng của nó.